Thông tin chi tiết về Màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm

Màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm sản xuất tại nhà máy Huitex và được nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng tốt. Được sử dụng khá phổ biến trong các dự án lớn tại Việt Nam như hố xử lý rác thải, các hồ, ao nuôi tôm cá,… Vậy màng  chống thấm hdpe huitex có đặc điểm như thế nào? Cùng Quang Phúc  khám phá ngay nhé!

Bán lẻ màng chống thấm HDPE
Bán lẻ màng chống thấm HDPE

Xuất xứ của màng chống thấm HDPE HUITEX  1.00mm

Màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm được xem là sản phẩm chống thấm chuyên sử dụng trong các dự án lớn, được làm từ chất liệu hạt nhựa HDPE nguyên sinh chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được kết hợp với một số chất phụ gia khác nhằm chống lão hóa, chống các tia cực tím cũng như kháng lại các hóa chất, các vi sinh vật gây hại nhằm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. 

Màng nhựa HDPE Huitex được sản xuất tại Đài Loan và sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001 và ISO 140001. Không những thế, sản phẩm còn được đảm bảo theo tiêu chuẩn môi trường toàn cầu CE với bề mặt trơn nên khả năng chống thấm vô cùng hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế kích thước linh hoạt, độ dày chất lượng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. 

=>>> Đừng bỏ lỡ: Màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm

Màng chống thấm HDPE nhập khẩu khác gì so với sản phẩm trong nước?
Màng chống thấm HDPE nhập khẩu khác gì so với sản phẩm trong nước?

Đặc điểm riêng biệt của màng chống thấm HDPE HUITEX

Việc sử dụng màng chống thấm hdpe huitex đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt trong các dự án lớn. Bởi chúng sở hữu nhiều đặc điểm riêng biệt chuyên dụng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. 

 • Bạt chống thấm hdpe huitex 1.00mm mang màu đen, độ dày sử dụng từ 0.3 đến 3mm.
 • Có khả năng chống thấm cao với hệ số thấm cực bé chỉ đạt khoảng 1×10 đến 14cm/giây. 
 • Độ giãn dài của màng lên đến 700% kết hợp với độ bền kháng chọc thủng 1060N và độ bền chống rách đạt đến 374N. 
 • Màng chống thấm hdpe huitex có thể kháng lão hóa hiệu quả với tuổi thọ sử dụng lâu lên đến 50 năm. 
 • Bên cạnh đó, chất phụ gia đi kèm trong sản phẩm là 2%. Sản phẩm đảm bảo không  gây độc hại cũng như thân thiện với môi trường và an toàn.
Những ưu điểm nổi trội của màng chống thấm HDPE GSE 1.00mm
Những ưu điểm nổi trội của màng chống thấm HDPE GSE 1.00mm

Một số ứng dụng của màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm hiện nay

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội nên màng  chống thấm hdpe huitex 1.00mm được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: 

 • Sử dụng màng chống thấm HDPE HUITEX để lót sàn bê tông nhằm ngăn chặn không cho bê tông bị mất nước, nhanh khô nhằm đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng. 
 • Sử dụng làm tấm lót trong các dự án xử lý nước thải lớn nhằm khả năng chống thấm ngăn cản nước thải thấm ra bên ngoài để bảo vệ môi trường. 
 • Bên cạnh đó, bạt nhựa hdpe huitex cũng được ứng dụng trong các hồ nuôi thủy hải sản. Điều này sẽ giúp người nuôi theo dõi được môi trường nuôi an toàn, vệ sinh sách và chống xói mòn.Giups giảm thiểu được chi phí cũng như tiện lợi trong việc thu hoạch. 
 • Ứng dụng trong việc phủ lên những bãi rác nhằm hạn chế không cho nước mưa thấm vào gây ra mùi hôi và tràn ra môi trường gây ô nhiễm. 
 • Dùng trong việc lót đáy của các hồ chứa nước công nghiệp nhằm lưu trữ và bảo đảm nguồn nước luôn được ổn định. 
 • Ngoài ra, màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm còn được sử dụng chống thấm cho hầm biogas trong chăn nuôi nhằm xử lý nước thải hiệu quả ngăn chặn việc nước thải ngấm vào nguồn nước sinh hoạt. Một số công trình như kênh mương, đê điều,… đều sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả. 
Ứng dụng của màng chống thấm HDPE GSE 1.00mm trong đời sống
Cách thi công màng chống thấm HDPE 1mm

Tham khảo phương pháp trải màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm

 • Trải màng chống thấm trên mái dốc: Sử dụng chiều dọc của các tấm chống thấm trải song song với hướng mái dốc nhằm gắn kết các tấm nhỏ lại với nhau song theo hướng mái dốc. Tuy nhiên, độ dài của mỗi tấm này phải giữ khoảng cách với chân khay ít nhất khoảng 2m. 
 • Phương pháp trải thảm trên mặt phẳng: Bạn có thể trải theo một hướng nào đó bất kỳ, tuy nhiên cần phải tính toán cẩn thận sao cho tổng độ dài các đường hàn nối là ngắn nhất. 
 • Phương pháp hàn màng chống thấm HDPE: Dựa trên một số tiêu chuẩn ban hành từ trước như nghiệm thu màng chống thấm, chống mí, mép phải tối thiểu là 12cm. Quá trình này đòi hỏi phải có 3 nhân viên chịu trách nhiệm xử lý bao gồm 1 thợ hàn, 1 vệ sinh bạt và 1 nhân viên phụ trách điện. 
 • Phương pháp hàn kép: Đây là phương pháp sử dụng bánh xe nhiệt để lăn trên hai mép của màn chống thấm nhằm ép chặt 2 màng này lại với nhau. Đây là cách hàn giúp các màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm được gắn chặt lại với nhau, khi khô sẽ tạo một khối thống nhất để sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

=>> Xem thêm: Màng chống thấm giá bao nhiêu trên thị trường online hiện nay ?

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE huitex 1.00mm
Ứng dụng của màng chống thấm HDPE huitex 1.00mm

Qua những nội dung trên về màng chống thấm hdpe huitex 1.00mm, bạn đã nắm thêm được một số kiến thức cơ bản về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Quang Phúc nhé!

 

Bài viết liên quan
Mục đích sử dụng công trình
Đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hẳn ít nhiều…
Ngành nông nghiệp chăn nuôi vẫn đang là ngành kinh tế chủ chốt của nước…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người…

Trả lời