Ứng dụng thực tiễn của màng chống thấm HDPE các loại

Một trong những thiết bị cần thiết cho các hoạt động của các công trình thủy lợi thì màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi nhất và bày bán tràn lan trên mạng Internet tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Vì vậy, Môi Trường Quang Phúc xin giới thiệu những sản phẩm màng HDPE chất lượng tốt và ứng dụng của chúng trong bài viết chuyên mục hôm nay. Nhằm giúp người dùng nhận diện sản phẩm màng chống thấm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn sẽ có mức giá hợp lý và độ bền cao. 

Màng chống thấm HDPE dày 0,3mm
Màng chống thấm HDPE dày 0,3mm

Đặc điểm ưu việt của màng chống thấm trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng 

Với những ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất, các sản phẩm màng chống thấm HDPE được sử dụng nhiều trong các vuông nuôi tôm, các công trình thủy lợi… Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm màng nhựa chống thấm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Do đó để tránh mua phải bạt nhựa kém chất lượng, khách hàng nên liên hệ mua hàng với những đơn vị có giấy chứng nhận đạt yêu cầu chất lượng cao. 

Màng chống thấm HDPE của hãng GSE 

Bạt nhựa của thương hiệu GSE có khả năng chịu kéo giãn và khó đâm thủng bằng vật nhọn. Đây là loại màng chống thấm HDPE có thể sử dụng trên mọi địa hình, đặc biệt là khu vực nắng nóng vì màng nhựa này có thể kháng tia cực tím UV tốt nhất và khả năng chịu được các tác động của thời tiết, môi trường khắc nghiệt. 

Màng chống thấm GSE là sản phẩm đạt chất lượng có thể kháng hóa chất hay vi khuẩn tốt nên màng chống thấm HDPE dày 1mm được dùng làm lớp lót dưới đáy khi chôn lấp chất thải rắn ngăn không cho nước rác thải ngấm vào môi trường đất. 

Loại bạt nhựa chống thấm chuyên dụng cho các khu vực xử lý rác thải của thành phố, các ao, hồ đào ở khu vực đất cát như các ao nuôi trồng thủy sản… Màng chống thấm cho các bãi thải xỉ từ nhà máy nhiệt điện, khai thác khoáng sản, đập thủy lợi, bể chứa xăng dầu, kênh dẫn dòng có tác dụng ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Xem thêm : Biện pháp thi công màng chống thấm HDPE chất lượng cao 

Ứng dụng của màng chống thấm hdpe GSE 2.00mm trong xây dựng hồ chứa
Ứng dụng của màng chống thấm hdpe GSE 2.00mm trong xây dựng hồ chứa

Bạt nhựa chống thấm HDPE Solmax 

Ưu điểm độ bền cao của màng chống thấm HDPE cũng có khả năng kháng tia cực tím UV tốt. Không chỉ sở hữu nhiều tính chất ưu việt như kháng sinh vật, hóa chất, có độ kéo giãn cao, khó đâm thủng thì màng chống thấm HDPE của Solmax có tuổi thọ cao khoảng 100 năm và khả năng chịu nhiệt độ siêu đỉnh từ -70 độ C cho đến 70 độ C. 

Trong các ứng dụng của màng chống thấm HDPE Solmax như lót đáy các công trình xử lý nước thải thì sản phẩm bạt nhựa này có thể sử dụng trên bề mặt bê tông cốt thép, lớp phủ bãi rác nhằm ngăn mùi hôi hôi thối lan tỏa ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người sống lân cận.

Màng chống thấm HDPE Solmax còn được sử dụng cho công trình sân golf, hồ chứa nước, hồ nuôi trồng thủy sản phục vụ cho ngành chế xuất khẩu thủy hải sản. Sử dụng màng chống thấm có thể kiểm soát môi trường nuôi trồng tốt hơn, chống xói mòn hiệu quả còn rất thuận tiện cho việc thu hoạch nhanh chóng. 

Ứng dụng màng chống thấm HDPE làm hầm Biogas trong khu vực chăn nuôi để xử lý nước thải và ngăn ô nhiễm nguồn nước khi nước thải ngấm vào đất gây tác hại dài lâu. 

Màng chống thấm hdpe Solmax dùng làm hồ chứa nước
Màng chống thấm hdpe Solmax dùng làm hồ chứa nước

Quang Phúc cung cấp sản phẩm bạt nhựa HDPE đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý chất thải, thi công hầm biogas bằng công nghệ hiện đại như việc sử dụng màng nhựa chống thấm HDPE. Đặc biệt màng HDPE còn ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, nông nghiệp, … Với những ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống như vậy nên có nhiều đơn vị đã sản xuất sản phẩm màng chống thấm HDPE kém chất lượng gây hậu quả cho người mua ham rẻ. 

Sau một thời gian sử dụng, tác dụng chống thấm giảm càng thêm tốn kém khi thay thế vật liệu mới. Hơn nữa là việc làm ô nhiễm môi trường sống có thể bị xử phạt hành chính hay ảnh hưởng vô hình lên sức khỏe của chính mình và mọi người xung quanh. 

Khách hàng có nhu cầu tìm mua màng nhựa chống thấm chuyên dụng này để thi công các công trình có quy mô lớn hay nhỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24 giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm màng chống thấm HDPE đạt tiêu chuẩn được chứng minh theo thời gian sử dụng thì quý khách sẽ hiểu rõ về sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh nó bền chắc và ưu việt như thế nào. Khách hàng được quyền kiểm soát tra giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Viện Khoa Học Thủy Lợi cấp cho sản phẩm màng chống thấm HDPE của chúng tôi để hài lòng hơn khi chọn mua được sản phẩm tốt giá cả hợp lý. 

Quang Phúc là đơn vị phân phối màng chống thấm HDPE Solmax nhập khẩu trực tiếp
Quang Phúc là đơn vị phân phối màng chống thấm HDPE Solmax nhập khẩu trực tiếp

Xem thêm : Điểm danh các loại bạt nhựa – màng chống thấm HDPE trên thị trường hiện nay

Liên hệ với chúng tôi : 

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp 

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Bài viết liên quan
Mục đích sử dụng công trình
Đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hẳn ít nhiều…
Ngành nông nghiệp chăn nuôi vẫn đang là ngành kinh tế chủ chốt của nước…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người…

Trả lời