Đơn vị thi công hầm Biogas phủ màng HDPE vừa rẻ tiền vừa đạt hiệu quả kinh tế cao

Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người chăn nuôi nên chọn sử dụng loại hầm nào để tạo được giá trị kinh tế nhất, đồng thời vẫn đảm bảo được an toàn vệ sinh môi trường. Sản phẩm màng chống thấm HDPE hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong các cơ sở kinh doanh nông nghiệp, hoạt động phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Đặc biệt rất phổ biến trong công tác thi công màng HDPE làm hầm biogas.

Hiện nay, việc tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hầm biogas bằng màng HDPE không quá khó. Ở thời đại 4.0, chỉ cần vài cái click chuột trên mạng internet là chúng ta có thể tìm ra được vô số những đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thi công đảm bảo uy tín chất lượng lại có giá cả cạnh tranh hợp lý thì cũng không phải dễ dàng.

đơn vị thi công hầm Biogas
Đơn vị thi công hầm Biogas phủ màng Hdpe

Công ty Môi Trường Quang Phúc có nhiều năm kinh nghiệm thi công trực tiếp màng chống thấm HDPE ứng dụng trong lót hầm biogas, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình thi công nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Khách hàng đang có nhu cầu đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá, cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin, sản phẩm hữu ích và cho bạn giải pháp xây dựng hầm biogas tối ưu nhất. Đảm bảo sự tin tưởng khi khách hàng lựa chọn công ty Môi Trường Quang Phúc.

Quang Phúc sẽ giúp bạn chi trả chi phí thi công ở mức tối thiểu nhất

Sử dụng màng HDPE để xây dựng hầm biogas có nhiều ưu điểm vượt trội như độ chống thấm cao, kín khí, tính đàn hồi cao, giúp cho màng HDPE có độ bền cao, chi phí sản phẩm bỏ ra so với thời gian sử dụng thì thật ra nó không đắt.

Với một đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao của chúng tôi, khi xây hầm biogas HDPE sẽ đạt được hiệu suất sinh khí cao, đảm bảo hầm hoạt động ổn định, giúp nhiệt độ trong hầm đẩy khả năng kỵ khí một cách tốt nhất. Sau khi thi công xong, Quang Phúc sẽ kiểm tra kỹ càng quá trình nghiệm thu để quá trình sử dụng ít gặp phải các tình trạng nghẹt ống vào, ống thoát, và có thể tự động phá cánh dễ dàng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Hầm biogas phủ màng chống thấm HDPE được thiết kế, thi công một cách nhanh chóng nên chi phí thấp, và chúng tôi đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Quang Phúc có chính sách bảo hành trọn đời, do đó khách hàng hãy an tâm trong quá trình sử dụng về lâu về dài.

Chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu phương pháp xây dựng hầm biogas bằng màng HDPE tốt nhất để công trình tạo ra được hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Theo PGS.TS Dương Nguyên Khang – trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM, dựa trên thực tế đã khẳng định hầm biogas đang mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể cho các trại chăn nuôi. Nồng độ của khối lượng chất thải sau khi xử lý thấp, hiệu quả xử lý nồng độ của chất lại lại cao lên đến 90%, khí biogas sinh ra trong quá trình kỵ khí lên men được thu hồi và tái sử dụng trong sinh hoạt, làm năng lượng chạy máy phát điện và bảo vệ môi trường. PGS.TS Dương Nguyên Khang còn cho rằng, sử dụng công nghệ phủ màng nhựa HDPE cho hầm biogas đang có nhiều ưu điểm nhất vì tạo ra lượng khí sinh học rất lớn, việc xử lý chất thải sẽ triệt để hơn thì thể tích lớn.

Cải thiện môi trường lẫn hiệu quả kinh tế với hầm biogas HDPE. Nói một cách khái quát thì đây là hai tác dụng chính lớn nhất của hầm biogas phủ màng chống thấm HDPE, xét về khả năng tối ưu hoá thì vật liệu sản phẩm màng HDPE cho kết quả khả quan hơn.Tuy thời gian sử dụng khá ngắn hơn so với những mô hình hầm biogas khác nhưng với chi phí bỏ ra thấp, dễ thi công, thời gian thi công ngắn như sử dụng hầm biogas phủ màng HDPE là mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao. Chất liệu màng HDPE có thể chịu được nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi axit, bazơ, kín và dễ dàng khắc phục, sửa chữa khi có sự cố nên khi xây hầm biogas bằng loại vật liệu này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

Lượng khí sinh học được sinh ra có thể được ứng dụng làm khí đốt và tạo ra điện năng khi kết hợp sử dụng cùng các loại thiết bị sinh học sẽ giúp hộ gia đình, trang trại chăn nuôi tạo ra nguồn điện năng sử dụng riêng, giảm đi chi phí tiền điện cần phải trả.

Cùng với đó là khả năng hạn chế được các mầm bệnh giúp cho vật nuôi được chăm sóc, tăng trưởng một cách tốt hơn, nên tăng hiệu quả sau khi xuất chuồng. Và hệ thống xử lý chất thải bằng hầm bbiogas HDPE còn tận dụng làm phân vi sinh, tưới tiêu cho cây trồng, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng.

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Bài viết liên quan
Mục đích sử dụng công trình
Đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hẳn ít nhiều…
Ngành nông nghiệp chăn nuôi vẫn đang là ngành kinh tế chủ chốt của nước…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người…

Trả lời