Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tất cả chúng ta không còn xa lại với các loại màng chống thấm, vậy bạn có biết còn có một loại là màng chống thấm tự dính. Bạn đang tự hỏi màng chống thấm tự dính gì, giá màng chống thấm tự dính có giá như thế nào và so với các loại màng thông thường thì cao hay thấp hơn. Công ty Quang Phúc chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên, và còn cho bạn biết thêm về các chức năng, ưu nhược điểm của các loại màng tự dính chống thấm này, đồng thời báo giá màng chống thấm tự dính, để bạn có được cách nhìn khách quan, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm màng chống thấm tự dính

 • Các loại màng chống thấm tự dính rất an toàn và tiện lợi khi thi công: Các loại màng chống thấm khác cần có kỹ thuật cao, cần khò nóng, hoặc sử dụng các hoá chất, nhưng với màng chống thấm tự dính thì bạn chỉ cần xử lý bề mặt cần sử dụng màng chống thấm, không yêu cầu kỹ thuật cao, an toàn và tiện lợi khi thi công vì không sử dụng nhiệt.
 • Các loại màng tự dính chống thấm có khả năng bám dính và đàn hồi tốt: Màng chống thấm tự dính có tuổi thọ rất cao trong nhiều môi trường khác nhau, tính đàn hồi cao, không dễ chịu các tác động vật lý, và chịu được nhiều loại thời tiết khác nhau. 
 • Tính ứng dụng cao: Màng chống thấm tự dính có thể thi công ở các hạng mục công trình như chống thấm dột cho mặt bằng bê tông, cho ao hồ – bể bơi, chống thấm cầu đường, gia cố – bảo vệ tường chắn đất.
 • Có nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và phù hợp với nhiều đặc thù công trình như: AutoTak, Bitustick, HDPE, Bitumex, mặt nhôm,…

Báo giá màng chống thấm tự dính mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá màng chống thấm tự dính của một vài loại màng chống thấm tự dính đang có mặt trên thị trường hiện nay:
 • Màng chống thấm tự dính AutoTak: Thường được đóng gói thành cuộn dài 20 mét, động rộng 1 mét, có độ dày 1.5mm sẽ có giá khoảng 95.000 đồng/1 mét.
Màng chống thấm tự dính AutoTak
Màng chống thấm tự dính AutoTak
 • Màng chống thấm tự dính Bitustick: Thường được đóng gói thành cuộn dài 20 mét, động rộng 1 mét, có độ dày 2mm sẽ có giá khoảng 92.000 đồng/1 mét.
Màng chống thấm tự dính Bitustick
Màng chống thấm tự dính Bitustick
 • Màng chống thấm tự dính HDPE: Thường được đóng gói thành cuộn 10.000 mét vuông có giá khoảng 32.000 đồng/1 mét.
Màng chống thấm tự dính HDPE
Màng chống thấm tự dính HDPE
 • Màng chống thấm tự dính Bituxmex: Thường được đóng gói thành cuộn dài 20 mét, động rộng 1 mét, có độ dày 2mm sẽ có giá khoảng 1.800.000 đồng.
Màng chống thấm tự dính Bituxmex
Màng chống thấm tự dính Bituxmex
 • Màng chống thấm tự dính mặt nhôm: Thường được đóng gói thành cuộn dài 15 mét, động rộng 1 mét, có độ dày 1.2mm sẽ có giá khoảng 1.540.000 đồng.
Màng chống thấm tự dính mặt nhôm
Màng chống thấm tự dính mặt nhôm
Xin lưu ý những giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Quang Phúc chúng tôi để được cập nhật giá cả mới nhất, nhanh nhất.

Quy trình thi công màng chống thấm tự dính

Để thông thi công bất kì vật liệu nào đều cần, đặc biệt là các loại màng chống thấm tự dính cũng cần các quy trình. Trước khi thi công màng chống thấm tự dính chúng ta cần chuẩn bị những điều sau: 
 • Cần vệ sinh bề mặt dán miếng dán chống thấm khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác có trên bề mặt.
 • Ở các chỗ bị lõm, đục, rỗ, hoặc không được bằng phẳng thì chúng ta cần trám, hoặc loại bỏ các chỗ thừa. 
 • Bề mặt quá lồi lõm, sử dụng máy mài làm phẳng bề mặt. Công đoạn này phải chú trọng vì bề mặt xấu có thể đâm rách màng.
 • Bo vữa, xi măng cát mác cao thành hình lòng máng tại các vị trí góc.
 • Lớp vữa xi măng cát bảo vệ, mác 75 – 100 dày 30mm.
 • Lớp bê tông cốt thép.
Sau khi đã chuẩn bị xong ta bắt đầu thi công màng tự dính chống thấm:
 • Bước 1 quét sơn tạo dính: Dụng công cụ hỗ trợ để quét sơn dính, lưu ý quét đều, mỏng, bao phủ đủ khu vực thi công; Chỉ quét sơn ở khu vực thi công; Để lớp sơn khô trong vòng 6 giờ ở 30 độ C.
 • Bước 2 dán màng chống thấm tự dính: Bắt đầu dán từ mí của khu vực thi công, dán đều tay, không để bóng không khí, sau đó bắt đầu lột bỏ lớp silicon bảo vệ và tiếp tục dán.

Tại sao nên chọn công ty Môi Trường Quang Phúc là đơn vị thi công màng chống thấm tự dính uy tín?

Công ty Quang Phúc chúng tôi là công ty hành đầu về cung cấp các vật liệu chống thấm, đặc biệt là màng tự dính chống thấm, chúng tôi cam kết báo giá màng chống thấm tự dính chính xác, nhanh nhất, ngoài ra giá màng chống thấm tự dính của công ty chúng tôi luôn luôn là ưu đãi nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty trách nhiệm hữu hạn Quang Phúc. Địa chỉ: 488/50 Phạm Văn Chiêu, phường 16, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0909.488.306.