Hiển thị tất cả 10 kết quả

Màng chống thấm HDPE Việt Nam đạt chuẩn chất lượng cao

Màng chống thấm HDPE Việt Nam đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng
Màng chống thấm HDPE Việt Nam đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng

Các sản phẩm nhập thường được người Việt Nam tin rằng có chất lượng tốt hơn. Nhưng đối với màng chống thấm HDPE Việt Nam lại có chất lượng tốt hơn. Màng chống thấm HDPE có phương pháp sản xuất, đặc tính vượt trội như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

Phương pháp sản xuất màng chống thấm HDPE Việt Nam

Phương pháp để sản xuất màng chống thấm HDPE Việt Nam là phương pháp cán và thổi. 

Phương pháp áp dụng công nghệ cán 

Màng HDPE được sản xuất có độ dày từ 0.5 – 3mm, chiều rộng khoảng 7 – 9m. Sản xuất theo phương pháp cán sẽ nhanh hơn do tiết kiệm thời gian không cần chồng các miếng HDPE lại với nhau. 

Sản phẩm HDPE sản xuất theo công nghệ cán có tuổi thọ khoảng 25 năm. Thích hợp sử dụng cho các công trình liên quan đến môi trường như bãi lấp rác, bãi rác… 

Phương pháp áp dụng công nghệ thổi

Khi áp dụng công nghệ này, màng HDPE chỉ rộng khoảng 5,5 – 6m. Độ dày cũng nhỏ hơn khoảng 0,25 -1mm. Vì chiều rộng ngắn, độ dày nhỏ nên màng HDPE dễ vận chuyển. Tuy nhiên, độ bền cũng không được cao như sản xuất theo công nghệ thổi. 

Nên khi lựa chọn sử dụng màng chống thấm HDPE này bạn cần lưu ý và chọn những công trình phù hợp hơn. 

Phương pháp sản xuất màng chống thấm HDPE Việt Nam 
Phương pháp sản xuất màng chống thấm HDPE Việt Nam 

Đặc tính kỹ thuật màng chống thấm HDPE Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật của màng HDPE sản xuất tại Việt Nam như sau: 

  • Độ dày: 0,25 – 3mm
  • Độ biến dạng: 13%
  • Hệ số thấm:  1 x 10-14 cm/s
  • Độ giãn: Lớn hơn 700%
  • Áp dụng quy tắc quản lý chất lượng theo ISO 9001

Các phương pháp sản xuất, các đơn vị sản xuất sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau. Nhưng sự chênh lệch không lớn và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Ứng dụng đa dạng của màng chống thấm HDPE Việt Nam 

  • Làm hồ nuôi trồng thuỷ sản

Màng chống thấm HDPE Việt Nam được ứng dụng làm bạt lót cho hồ chăn nuôi thuỷ sản. Hồ tôm, cá hay hồ sinh học đều có thể dùng màng HDPE làm bạt lót. Sử dụng HDPE Việt Nam không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp loại bỏ sinh vật có hại cho ao nuôi. Vì những sinh vật có hại không bám vào chất liệu HDPE được. 

  • Làm bãi rác, hố chôn lấp rác

Chất liệu HDPE trơ với các chất hoá học, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, không chịu tác động của tia UV, ít bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Chính những đặc tính này giúp chất liệu HDPE được chọn làm phần lót, lấp bãi rác. 

Phần rác thải, nước, mùi đều được kiểm soát nên không ảnh hưởng đến môi trường khu vực xung quanh. Màng HDPE Việt Nam là lựa chọn hàng đầu cho loại công trình này. 

  • Làm lớp chống thấm cho các hầm chứa xăng dầu, công trình công nghiệp

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng chứa xăng dầu. Vì chất liệu này có khả năng chống thấm nước gần như hoàn hảo 100%. Nên xăng dầu sẽ không bị rò rỉ ra ngoài dẫn đến hao hụt và các tình trạng khẩn cấp như cháy nổ. 

Màng chống thấm HDPE còn được dùng trong thi công các công trình thuỷ lợi, chống thấm cho nhà cửa… 

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE Việt Nam 
Ứng dụng của màng chống thấm HDPE Việt Nam 

Báo giá màng chống thấm HDPE Việt Nam

Mức giá của màng chống thấm HDPE Việt Nam phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, độ dày của màng HDPE, quy cách cuộn và số lượng cần mua. 

Mức giá sẽ giao động khoảng từ 15.000VNĐ – 96.000VNĐ. Nếu tính theo cuộn 5000m2 sẽ giao động từ 90.000VNĐ đến 450.000VNĐ.   

Quang Phúc – Chuyên phân phối màng chống thấm HDPE Việt Nam

Trên thị trường càng ngày có càng nhiều đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE Việt Nam. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao thì rất ít. Quang Phúc là một trong những đơn vị hiếm hoi cung cấp, phân phối màng chống thấm HDPE tốt tại Việt Nam. 

Các sản phẩm màng chống thấm HDPE của Quang Phúc gồm có màng chống thấp của Việt Nam và màng chống thấm nhập khẩu. Ngoài ra Quang Phúc còn cung cấp các sản phẩm màng chống thấm tự dính. Tất cả các sản phẩm được Quang Phúc phân phối đều là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. 

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về màng chống thấm HDPE Việt Nam, giá sản phẩm, giá thi công hoàn thiện hãy liên lạc với Quang Phúc qua thông tin sau: 

  • Hotline: 0909448306
  • Địa chỉ: 488/50 Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh