Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm

Hiện nay, các loại màng chống thấm được nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với những công trình xây dựng. Không chỉ giúp chống thấm hiệu quả, các màng/bạt HDPE còn được ứng dụng trong những công trình nuôi trồng thủy hải sản và xây dựng hồ điều hòa nhờ khả năng chứa nước an toàn, tiết kiệm. Có một điểm đáng chú ý rằng độ bền của bạt cũng phụ thuộc một phần vào độ dày bạt. Ở độ dày 2mm, bạt vừa có độ bền rất cao, lại vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong sử dụng. Để khách hàng dễ dàng cân đối chi phí thi công, ngay bây giờ, hãy cùng Quang Phúc cập nhật ngay báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm mới nhất năm 2022.

Màng chống thấm HDPE Quang Phúc
Tổng quan về màng chống thấm HDPE

Tổng quan về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE (hay còn được biết đến với tên gọi như bạt HDPE) là một loại màng sử dụng trong các công trình xây dựng với mục đích chống thấm. Được cấu tạo từ các 2.5% hạt carbon đen cùng 97.5% hạt nhựa polyethylene cho ra hệ số chống thấm gần như tuyệt đối. Việc này giúp hạn chế những tình trạng ngấm nước, thấm dột… và đảm bảo công trình có độ bền lâu hơn. 

Các loại bạt HDPE chống thấm có thông số rất đa dạng. Một số độ dày phổ biến của bạt chống thấm trên thị trường hiện nay là:

 • Màng HDPE 0.3mm
 • Màng HDPE 0.5mm
 • Màng HDPE 1mm
 • Màng HDPE 1.5mm 
 • Màng HDPE 2mm
 • Màng HDPE 3mm 

Mỗi loại độ dày lại có những ưu/nhược điểm riêng và phù hợp với những công trình khác nhau. 

Xem thêm: Sản phẩm chống thấm HDPE tại Quang Phúc

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

 • Tính linh hoạt, khả năng co giãn phù hợp với nhiều loại hình công trình khác nhau.
 • Thân thiện với môi trường bởi vật liệu HDPE không độc hại, còn được ứng dụng làm bể chứa, nuôi trồng…
 • Đặc tính bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ cao, bảo vệ công trình tuyệt đối.
 • Đặc tính trơ hóa học, không bị ảnh hưởng bởi tác động của hóa chất, thậm chí là axit.
 • Quá trình thi công nhanh chóng, tiện lợi hơn so với các biện pháp chống thấm truyền thống.
Ưu điểm của màng chống thấm HDPE
Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE 2mm

Một số thông số kỹ thuật của màng HDPE chống thấm 2mm

 • Độ dày: 2mm
 • Lực kéo đứt: 61 kN/m
 • Độ co giãn: 700%
 • Lực chịu kéo tại điểm uốn: 34%
 • Độ giãn dài tại điểm uốn: 13%
 • Cường độ chịu xé: 275N
 • Chống xuyên thủng: 730N
 • Tải trọng: 0.94g/cm3
 • Hàm lượng Carbon: 2%

Từ những thông số cơ bản trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy màng HDPE 2mm hoàn toàn đáp ứng và phát huy tốt những ưu điểm đã nêu ở phần trên, mang đến một trải nghiệm an toàn, tiện lợi cho cả con người và công trình sử dụng.

Công dụng của màng chống thấm HDPE 2mm với các công trình xây dựng

Với các màng mỏng dưới 1mm, việc sử dụng làm bể nuôi trồng là khá hợp lý bởi tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Song với riêng màng HDPE 2mm nói riêng và các màng có thông số trên 1.5mm nói chung, đây là độ dày phù hợp nhất với công trình bãi xả thải, bãi rác sinh hoạt hoặc các bể chứa chất thải công nghiệp. 

Một số thông số kỹ thuật của màng HDPE chống thấm 2mm
Một số thông số kỹ thuật của màng HDPE chống thấm 2mm

Người ta thường dùng bạt chống thấm dày 2mm để lót cho hố chôn rác thải. Việc xử lý rác thải tại Việt Nam vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. So với các phương thức xử lý lạc hậu thì chôn lấp và đốt tạm thời là hai phương án được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, quá trình đốt rác sinh ra rất nhiều khí thải, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ô nhiễm không khí và nóng lên toàn cầu. Với việc chôn lấp, nếu không được xử lý kỹ lượng, phần chất thải sẽ ngấm xuống gây ô nhiễm đất và làm bẩn nguồn nước ngầm. Chính vì thế, dùng màng chống thấm là giải pháp cho vấn đề này, ngăn cho các chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Cơ chế hoạt động này cũng tương tự tại các công trình công nghiệp, trang trại quy mô lớn… trước khi chất thải được xử lý triệt để.

Báo giá màng chống thấm HDPE 2mm tại Quang Phúc

Hiện nay, giá thị trường của các loại màng chống thấm có độ dày 2mm thường trung bình vào khoảng 90.000 đồng/m2. Mức giá này có thể giao động tùy theo tình hình cung – cầu hoặc chất lượng, chính sách phân phối của đơn vị bán hàng.

Tại Quang Phúc, bạt HDPE chống thấm 2mm được bán với đúng giá trung bình 90.000 đồng cho một cuộn với kích thước 80x105m. Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá màng chống thấm chi tiết tại bài tham khảo ngay dưới đây.

Xem thêm: Báo giá màng chống thấm tốt nhất | Thi công trọn gói uy tín 2022

Công Ty Môi Trường Quang Phúc – đơn vị cung cấp màng chống thấm chất lượng

Công Ty Môi Trường Quang Phúc - đơn vị cung cấp màng chống thấm chất lượng
Công Ty Môi Trường Quang Phúc – đơn vị cung cấp màng chống thấm chất lượng

Công Ty Môi Trường Quang Phúc là đơn vị chuyên cung cấp không chỉ các loại bạt chống thấm mà còn là các giải pháp về môi trường như xử lý chất thải, cung cấp các thiết bị môi trường… Với mục tiêu lấy môi trường xanh sạch đẹp là “kim chỉ nam” cho hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ đất mẹ thiên nhiên cũng là bảo vệ con người và vạn vật. Góp phần đưa công nghệ cao ứng dụng vào sản xuất, Quang Phúc tự hào đã, đang và sẽ đồng hành cùng khách hàng trong hành trình sắp tới cùng những dịch vụ hoàn thiện hơn nữa. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về màng chống thấm 2mm hay tham khảo thêm về các sản phẩm môi trường khác, đừng ngần ngại truy cập trang web giamangchongtham.com hoặc liên hệ trực tiếp với Quang Phúc theo thông tin tại đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. 

Bài viết liên quan
Mục đích sử dụng công trình
Đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hẳn ít nhiều…
Ngành nông nghiệp chăn nuôi vẫn đang là ngành kinh tế chủ chốt của nước…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người…

Trả lời