Màng chống thấm HDPE dày 1mm có giá bao nhiêu?

Màng chống thấm HDPE được sản xuất với nhiều loại khác nhau và độ dày khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng trong sản xuất và đời sống. Theo đó, màng chống thấm HDPE dày 1mm là một loại được sử dụng phổ biến hiện nay. Để mọi người có thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Quang Phúc xin gửi tới các bạn báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm ngay sau đây.

Màng chống thấm HDPE dày 1mm
Màng chống thấm HDPE 1mm là gì?

Màng chống thấm HDPE 1mm là gì?

Màng chống thấm HDPE 1mm là một loại vật dụng được sản xuất từ các loại nhựa HDPE kết hợp cùng với các hợp chất phụ gia khác. Sản phẩm được sản xuất ra có khả năng chống thấm tốt, có độ bền cao, chịu được tác động của lực và môi trường bên ngoài và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất đến đời sống hiện nay.

Có rất nhiều loại màng chống thấm HDPE với nhiều độ dày khác nhau, trong đó màng chống thấm HDPE 1mm được sử dụng phổ biến trong các công trình với tác dụng chống thấm.

Một số công dụng của màng chống thấm HDPE 1mm phải kể đến như làm bãi rác sinh hoạt, bãi rác thải công nghiệp, làm lớp lót cho các hồ nước, tiểu cảnh. Làm chống thấm cho mái vòm, ứng dụng trong việc nuôi trồng thuỷ sản, tôm cá,…

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 1mm

Dưới đây là một số thông tin thông số kỹ thuật của màng chống thấm HDPE 1mm mà các bạn có thể tham khảo:

 • Độ dày màng chống thấm: 1mm
 • Màu sắc: Đen
 • Các đóng gói: Đóng gói dạng cuộn
 • Cường độ chịu xé: Lên đến 138N
 • Độ kháng nguyên thủng: Trong khoảng 400N
 • Tỷ trọng: 0.95g/cm3
 • Hàm lượng cacbon trong màng chống thấm: 2%
 • Độ dãn dài: 700%
 • Độ dài một cuộn thông thường: 8m
hdpe-gse-1mm
Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 1mm

>>>Xem thêm: Ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong làm bãi rác

Ưu điểm màng chống thấm HDPE 1mm

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE 1mm trong các hoạt động sản xuất cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày phải kể đến như sau:

 • Có khả năng chống thấm cực tốt, gần như ngăn chặn được toàn bộ nước và các loại hoá chất.
 • Có độ bền cao, thời gian sử dụng màng chống thấm HDPE 1mm có thể lên đến trên 25 năm
 • Có khả năng chịu được áp lực rất tốt, rất khó bị đâm thủng hay ảnh hưởng bởi các tác động lực từ bên ngoài.
 • Không bị tác động bởi các chất hoá học như xăng dầu, axit
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường xung quanh, có khả năng chống oxy hoá.
 • An toàn cho sức khỏe con người và môi trường, không tạo ra các hợp chất có hại đến môi trường
 • Dễ dàng thi công, không cần tốn quá nhiều thiết bị máy móc hay công nhân thi công.
 • Giá thành rẻ, giúp người dân tiết kiệm chi phí.

Cách thi công màng chống thấm HDPE 1mm

Một trong những lí do khiến màng chống thấm HDPE 1mm được sử dụng nhiều đó chính là thi công dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức, và sau đây là phương pháp thi công màng chống thấm HDPE 1mm được nhiều người ứng dụng nhất

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Để có thể thi công màng chống thấm HDPE 1mm, chúng ta cần đảm bảo có một mặt bằng sạch sẽ, không bị trũng nước, phẳng, nền đất chắc chắn, có hệ thống tiêu thoát nước đầy đủ. Ngoài ra bạn cần lưu ý mặt bằng thi công màng HDPE 1mm nên hạn chế các địa hình có đá nhọn, gồ ghề, ảnh hưởng đến chất lượng thi công cũng như độ bền của màng.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE GSE 1.00mm trong đời sống
Cách thi công màng chống thấm HDPE 1mm

Bước 2: Thi công rãnh neo

Trước khi tiến hành trải màng HDPE 1mm, bạn cần thiết kế các rãnh neo để cố định các mép màng. Đặc điểm của rãnh neo phải tuân theo thông số kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế, không được lồi ra tránh ảnh hưởng đến các loại vật liệu.

Bước 3: Thi công

Sau khi đảm bảo mặt bằng và rãnh neo đã đủ tiêu chuẩn, người ta tiến hành trải màng chống thấm HDPE 1mm theo đúng vị trí được yêu cầu, các công nhân sẽ căn chỉnh, kéo căng màn và dùng vật cố định để hàn màng.

Bước 4: Hàn màng chống thấm

Để màng chống thấm được cố định một chỗ, người ta phải tiến hành hàn các mép màn, đồng thời, trong trường hợp mặt bằng có diện tích lớn, cần sử dụng nhiều tấm màng chống thấm ghép lại với nhau, người ta sẽ tiến hành tác động nhiệt để liên kết các màng lại theo hướng dọc.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã tiến hành thi công màng HDPE 1mm, các công nhân thi công tiến hành kiểm tra chất lượng, độ chắc chắn của các mối hàn và bàn giao lại công trình để phục vụ các mục đích cụ thể.

>>>Xem thêm: Màng chống thấm HDPE Việt Nam đạt chuẩn chất lượng cao

Báo giá màng chống thấm HDPE 1mm

Được sử dụng làm lớp lót dải dưới đáy các bãi chôn lấp chất thải rắn, nhằm ngăn không cho nước rác ngấm ra môi trường bên ngoài
Báo giá màng chống thấm HDPE 1mm

Màng chống thấm HDPE 1mm có giá bao nhiêu chắc chắn là một câu hỏi nhiều người cũng đang tìm hiểu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán màng chống thấm HDPE 1mm với nhiều mức giá dao động khác nhau, trong đó, dưới đây là mức giá màng chống thấm HDPE 1mm tại Quang Phúc như sau:

Màng chống thấm HDPE dày 1mm: Quy cách cuộn 80X125m sẽ có đơn giá là 65.000 đồng.

Đây được xem là một mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua màng chống thấm HDPE 1mm ở đâu thì Quang Phúc chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài các sản phẩm màng chống thấm, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo một môi trường sống xanh, sạch, đẹp hơn. 

Bài viết liên quan
Mục đích sử dụng công trình
Đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi hẳn ít nhiều…
Ngành nông nghiệp chăn nuôi vẫn đang là ngành kinh tế chủ chốt của nước…
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Trước rất nhiều công nghệ xây dựng hầm biogas, câu hỏi đặt ra là người…

Trả lời